Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 59
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Như các bạn đã biết Torrent là phương thức chia sẻ dữ liệu phổ biến hiện nay, hầu hết cá film hay và những file có dung lượng lớn đều có thể chia sẻ qua phương thức này. Có lẽ bạn đã biết đến các công cụ tải Torrent nhưng có một cách khá dễ dàng và tự động tải file vào trực tiếp tài khoản Dropbox của bạn, và nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Dropbox vào sẵn máy tính của mình thì file bạn tải về sẽ tự động được tải vào máy tính của bạn mà không cần đến một chương trình Torrent khác.

Cách tải file Torrent trực tiếp vào Dropbox của bạn Boxopu10

1. Trước tiên bạn cần đăng kí một tài khoản tại trang boxopus.com (đây sẽ như một trang giúp bạn leech file Torrent về tài khoản Dropbox), nếu bạn chưa có tài khoản Dropbox bạn có thể đăng kí tại đây.

2. Sau khi đăng kí Boxopus sẽ yêu cầu bạn kết nối với tài khoản Dropbox để có thể tải file torrent về tài khoản Dropbox của bạn.

Cách tải file Torrent trực tiếp vào Dropbox của bạn Xac-nhan-dropbox

3. Sau khi đã kết nối với tài khoản Dropbox bạn sẽ được chuyển đến trang download, trang này bạn chỉ cần upload file Torrent bạn đã tải về bằng cách nhấn vào Browse > tìm đến file torrent và click vào Put in my Dropbox, trang web sẽ tự động tải file torrent về Dropbox của bạn.

Cách tải file Torrent trực tiếp vào Dropbox của bạn Download-torrent

Nếu bạn đã cài ứng dụng Dropbox vào máy tính của mình thì việc còn lại là đợi Dropbox tự động tải file về máy tính mà không cần làm gì cả.

Nguồn vn.fulltechreview.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết