Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tôi thường truy cập vào trang web của Trường THCS Bàu Năng; trước đây tôi thấy tốc độ truy cập rất nhanh (giao động trong khoảng từ 3 đến 4 giây) nhưng khoảng 2 tuần nay có đôi lúc tôi không thể truy cập vào được, nếu vào được thì tốc độ tải trang rất chậm. Mong Ban Quản trị sớm khắc phục lỗi này.
CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 58
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Ngày 08/8/2012, Forumotion đã có một đợt nâng cấp mới khiến nhiều dịch vụ tiện ích bị xáo trộn, gây lỗi hiển thị hình ảnh, lỗi javascrip, lỗi tooltip thống kê bài viết mới, làm chậm tốc độ tải trang...

Ngày 13/8/2012, sự cố đứt tuyến cáp quang biển giữa Mỹ và châu Á AAG (Asia America Gate Way) tại phân đoạn Vũng Tàu - Hong Kong đã khiến đường truyền Internet quốc tế tại Việt Nam bị ảnh hưởng đáng kể.

Thông tin từ FPT Telecom cho biết, từ 22 giờ ngày 24/8, đơn vị thi công đã hoàn tất mối hàn cuối cùng ở lỗi cáp quang biển phân đoạn Brunei- Singapore (lỗi cách trạm Lantau 1700 km). Cùng ngày, việc cấu hình nguồn điện và thử nghiệm tại lỗi này cũng đã tiến hành xong. Tiếp đó, ngày 28/8, lỗi cáp quang biển gần trạm cập bờ Vũng Tàu sẽ được đơn vị thi công hàn nối cáp. Dự kiến đến ngày 31-8 sẽ hàn những mối hàn cuối cùng, cách kênh truyền sẽ tạm khôi phục. Đến 22 giờ ngày 1/9, công tác sửa chữa cáp phân đọan Brunei - Singapore sẽ kết thúc. Ngày 2/9, các đơn vị liên quan và AAG sẽ tiến hành các thao tác đo kiểm, thiết lập nguồn điện. Việc này sẽ khiến các kênh truyền gián đoạn khoảng 45 - 60 phút. Dự kiến đến 9 giờ cùng ngày, công tác sửa chữa cáp kết thúc, kênh truyền được khôi phục hoàn toàn.

Không truy cập được hoặc tải trang rất chậm Aag10
Hiện tượng người dùng tại Việt Nam kết nối Internet quốc tế chậm sẽ chấm dứt vào ngày 2/9/2012

Vấn đề lỗi tooltip thống kê bài viết mới sẽ sớm được Ban Quản trị khắc phục. Để tăng tốc độ tải trang và tránh hiện tượng bị lỗi hình ảnh do sử dụng liên kết ngoài, đề nghị các bạn khi đăng bài viết nên sử dụng host của diễn đàn để tải hình ảnh lên.

Ban Quản trị xin chân thành cảm ơn sự góp ý của bạn.
Admin
Admin Webmaster
Bài viết : 192
Danh vọng : 7
Tham gia : 23/11/2011
Ban Quản trị xin thông báo: Lỗi tooltip thống kê bài viết mới đã được khắc phục xong.
http://forum.thcsbaunang.edu.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất