Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Nỗi ân hận muộn màng Empty Nỗi ân hận muộn màng Thu Aug 09, 2012 2:17 pm

Thiện Trường
Thiện Trường Thành viên mới
Bài viết : 1
Danh vọng : 0
Tham gia : 09/08/2012
Tuổi : 32
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Văn - Thể - Mỹ
Nỗi ân hận muộn màng

Thùy Linh là lớp trưởng một lớp có nền nếp, thường xuyên được tuyên dương dưới cờ vào sáng thứ hai hàng tuần. Giờ kiểm tra một tiết môn sinh của cô Kim Chi, cả lớp im lặng, nghiêm túc làm bài. Cô Kim Chi rời bục giảng ra đứng dưới tán bàng sân trường xầm xì chuyện gẫu với một thầy giáo trong trường. Khi quay trở vào lớp cô bắt gặp Thùy Linh đang nói gì đó khá to với một bạn ngồi bàn trên. Một tiếng quát đanh gọn vang lên:

- Thùy Linh. Đưa bài làm lên đây cho tôi.

- Th…ưa…ưa cô - Thùy Linh đỏ mặt, giọng lạc đi.

- Không thưa gửi gì! Tôi không ngờ một lớp trưởng như cô mà lại thiếu nghiêm túc như vậy trong giờ kiểm tra.

Nộp xong bài cho cô, Thùy Linh chạy thụp xuống chỗ ngồi ôm đầu khóc nấc. Một phút trôi qua. Bỗng Thùy Linh đứng dậy xin phép cô ra ngoài.

-Vâng! Cứ việc ra - Lời cô Kim Chi chưa hết vẻ tức giận.

Và thế là cái gì đến đã đến. Thùy Linh đã vĩnh viễn ra đi không bao giờ còn trở lại cái lớp 81 thân yêu ấy nữa sau cú nhảy lầu từ tầng ba khi em vừa bước ra khỏi lớp.

Sau ngày Linh ra đi mọi chuyện mới được vỡ lẽ. Giờ kiểm tra sinh hôm ấy khi cô giáo ra ngoài lớp, thấy Nghĩa ở bàn trên mở sách cóp bài, với trách nhiệm của lớp trưởng Linh đã nhắc nhở bạn nhiều lần về việc làm sai trái đó chứ hoàn toàn không phải em trao đổi bài làm với bạn như cô Kim Chi nghĩ. Biết được chuyện đó cô Kim Chi càng ân hận, day dứt khôn cùng. Nhưng tất cả đã muộn.
https://www.facebook.com/le.thientruong

2Nỗi ân hận muộn màng Empty Re: Nỗi ân hận muộn màng Fri Aug 10, 2012 6:40 am

Thầy giáo làng
Thầy giáo làng Thành viên năng nổ
Bài viết : 69
Danh vọng : 9
Tham gia : 08/12/2011
Đã là con người thì ai cũng có thể mắc sai lầm nhưng thầy cô giáo chúng tôi thì luôn cố gắng không để xảy ra sai sót khi đứng lớp. Tuy nhiên, có đôi lúc điều đó vẫn cứ xảy ra. Rất mong các em hiểu được tấm lòng của những người chọn nghề giáo như chúng tôi và không có những hành động xốc nổi gây hậu quả đáng tiếc cho nhiều người.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết