Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 59
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Nếu bạn vẫn còn sử dụng Office 2003 hoặc những phiên bản trước đó, bài viết sau sẽ chỉ cách để bạn mở các file của Office 2007 và 2010.

Làm thế nào để mở file Office 2007 và 2010? Ttg-la10

Với việc giới thiệu Office 2007, Microsoft đã từ bỏ định dạng .doc lâu đời để dùng định dạng mới hơn .docx (còn gọi là định dạng OOXML - Office Open XML). Nếu bạn vẫn đang sử dụng Word 2003 hoặc những phiên bản trước đó của chương trình, bạn sẽ không thể mở các file .docx mà không có một chút trợ giúp.

Tương tự, định dạng bảng tính Excel .xls “đáng kính” đã “nhường chỗ” cho .xlsx, và file PowerPoint .ppt đã trở thành file .pptx. Bất cứ ai đang sử dụng Office 2007 hoặc Office 2010 đều tạo ra những loại file đó, mà những phiên bản cũ của các ứng dụng Office không thể đọc được.

Những gì bạn cần là "Microsoft Office Compatibility Pack cho Word, Excel, và PowerPoint 2007 File Formats" (tải tại đây).

Làm thế nào để mở file Office 2007 và 2010? FileFormatConvert
Cách cài và gỡ Microsoft Office Compatibility Pack

Được thiết kế để sử dụng với Office 2000, XP và 2003, add-on này có thể tải về cho phép bạn mở, chỉnh sửa và lưu các định dạng file mới hơn, chuyển đổi các file dễ dàng khi đang chạy và ở chế độ nền. Chỉ cần chắc chắn rằng, bản copy Office của bạn được cài tất cả những bản cập nhật mới nhất từ Microsoft trước khi cài đặt Compatibility Pack.

Nguồn: PC World Mỹ, 24/1/2011

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất