Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin
Admin Webmaster
Bài viết : 192
Danh vọng : 7
Tham gia : 23/11/2011
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng về việc tải bài giảng lên trang web và diễn đàn của nhà trường. Ban Quản trị xin trân trọng thông báo đến quí thầy cô cùng tất cả mọi người:

Kể từ ngày 12/3/2012, việc tải bài giảng lên trang web và diễn đàn của nhà trường thống nhất theo qui định sau:

1- Tải lên chuyên mục Giáo án của trang web: Bài giảng biên soạn bằng công nghệ hiện đại (thiết kế dưới dạng E-Learning, thiết kế bằng phần mềm Violet) mang đặc trưng riêng của nhà trường, do giáo viên của nhà trường tự xây dựng ý tưởng và biên soạn. Nếu thầy cô nào không thể tự tải lên được thì có thể liên hệ với cô Hà Thị Hồng Liên để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

2- Tải lên chuyên mục Giáo án của diễn đàn: Các loại bài giảng còn lại (mang nét đặc trưng riêng của nhà trường, do giáo viên của nhà trường tự xây dựng ý tưởng và biên soạn). Nếu thầy cô nào không thể tự tải lên được thì có thể liên hệ với thầy Nguyễn Tấn Thành hoặc thầy Huỳnh Công Luận để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Quí thầy cô có thể xem thêm:

- Hướng dẫn sử dụng Dropbox để tải giáo án lên website của trường tại đây.

- Tải bài giảng lên diễn đàn của trường tại đây.

Không chỉ có thầy cô giáo của nhà trường, diễn đàn rất sẵn lòng tiếp nhận thêm nhiều bài giảng hay, bổ ích của quí thầy cô giáo các trường bạn.
http://forum.thcsbaunang.edu.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết