Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Tự học Microsoft Excel 2010 Empty Tự học Microsoft Excel 2010 Fri Mar 03, 2017 4:51 pm

TXLong
TXLong Thành viên thân thiết
Bài viết : 6
Danh vọng : 0
Tham gia : 21/02/2017
Giáo trình Excel 2010 mà chúng tôi gửi tới các bạn chắc chắn sẽ khiến người học tin học văn phòng vô cùng thích thú bởi những tính năng và sự cải tiến vượt trội.

Tự học Microsoft Excel 2010 Excel-2010

Excel 2010 có một điểm cộng đáng khen được người dùng đánh giá cao đó chính là truy nhập đúng công cụ, đúng lúc, ngoài ra Ribbon cũng được nâng cấp, cải tiến, bạn có thể tạo tab và nhóm tùy chỉnh hoặc cũng có thể thay đổi được số thứ tự của các nhóm tab đã tạo sẵn.

Excel 2010 còn có thêm công cụ quản lý sổ làm việc, khôi phục phiên bản trước, dạng xem được bảo vệ, tài liệu tin cậy…giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình làm việc tin học văn phòng.

Excel 2010 còn được người học tin học văn phòng đánh giá cao bởi tính năng truy nhập sổ làm việc theo cách thức mới. Với tính năng thông minh này bạn cũng có thể truy nhập và làm việc với tệp của mình bất cứ khi nào, bất cứ bạn đang ở nơi đâu. Dù là đang ở nhà, trên đường, hay trên cơ quan thì bạn vẫn có thể làm việc với tệp của mình được. Người dùng có thể xem sổ làm việc trong trình duyệt, hoặc thậm chí sửa sổ làm việc trong trình duyệt…Với những tính năng thông minh và cải tiến rõ rệt như vậy mà Excel 2010 nhận được sự đánh giá cao từ người dùng tin học văn phòng, nắm bắt được nhu cầu đó Taingon.net xin được gửi tới quý độc giả giáo trình Excel 2010 nhằm giúp các bạn có thể tự học và nâng cao kiến thức của mình ngay tại nhà.

Bạn có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về giáo trình Excel 2010 để lưu trữ làm tài liệu hoàn toàn miễn phí tại đây : http://taingon.net/giao-trinh-excel-2010-937347

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất