Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Tuyển tập bài văn mẫu lớp 7 Empty Tuyển tập bài văn mẫu lớp 7 Wed Feb 15, 2017 4:04 pm

HoanBui
HoanBui Thành viên thân thiết
Bài viết : 9
Danh vọng : 0
Tham gia : 02/08/2016
Tuyển tập bài văn mẫu lớp 7 bao gồm rất nhiều những bài văn mẫu hay trong đó nổi bật là bài văn 9.5 điểm gây ôn xao thành phố Vinh và cả những bài văn mẫu lớp 7 hay và ấn tượng của các em học sinh giỏi văn nổi bật cả nước. Qua việc đọc tham khảo những bài văn mẫu lớp 7 này, các em học sinh có thể tự mình rút ra được những cách viết hay nhất, những cách dùng từ, miêu tả tốt nhất để áp dụng vào trong thực tế.

Để dành được điểm số cao trong các bài kiểm tra và bài thi trên lớp thì việc học tốt Ngữ văn là rất cần thiết vì đây là môn học chính, môm thi bắt buộc. Bài tập làm văn thường chiếm số điểm cao trong các bài thi vì thế muốn đạt điểm thi cao, các em cần làm tốt bài tập làm văn của mình. Khi tham khảo những bài văn mẫu hay lớp 7, các em không nên học thuộc lòng mà chỉ cần ghi nhớ các luận điểm chính của bạn và viết lại bằng ngôn ngữ của mình. Bài văn của bạn cũng được thầy cô chấm dựa trên những ý chính vì thế nếu bạn học thuộc vẹt và viết lan man sẽ khó dành được điểm số cao.

Link tải hoàn toàn miễn phí cho các em có thể tham khảo : http://taingon.net/danh-muc-bai-van-mau-lop-7-1267

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết