Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

HoanBui
HoanBui Thành viên thân thiết
Bài viết : 9
Danh vọng : 0
Tham gia : 02/08/2016
RAR Password Unlocker là một công cụ hữu ích khi bạn quên mật khẩu của WinRAR/RAR và không thể mở tài liệu lưu trữ RAR. Phần mềm này có thể loại bỏ mật khẩu RAR ở tốc độ cao thông qua 3 phương pháp khôi phục mật khẩu hiệu quả: Brute-force, Brute-force with user-defined Mask và Dictionary. Bằng cách sử dụng thuật toán tìm kiếm nâng cao, CPU đa lõi và NVIDIA-GPU,… công cụ khôi phục mật khẩu file RAR cho phép bạn khôi phục với tộc độ nhanh hơn so với các chương trình tương tự.

Lấy lại mật khẩu file nén bị quên với RAR Password Unlocker Rar-password-unlocker-50-2

Tính năng của RAR Password Unlocker

- Khả năng phục hồi mạnh mẽ

Khôi phục mật khẩu đã quên của tập tin RAR được mã hóa bằng WinRAR phiên bản mới nhất và các phiên bản trước đây của nó, không có vấn đề gì cho dù tên tập tin có được mã hóa hay không.

- Tốc độ khôi phục mật khẩu nhanh

   + Khôi phục mật khẩu tập tin RAR với tốc độ cao, bất kể kích thước lưu trữ của file RAR.
   + Hỗ trợ CPU đa lõi và SSE để đẩy nhanh quá trình phục hồi mật khẩu đáng kể. Với CPU đã lõi tốc độ phục hồi sẽ nhanh hơn.
   + Hỗ trợ NVIDIA-GPU để đẩy nhanh hiệu quả của quá trình phục hồi . (Kích hoạt thiết bị NVIDIA CUDA và CUDA 4.0 driver là cần thiết để tải GPU)

- 3 tùy chọn phục hồi hiệu quả

+ Brute-force Attack – Hãy thử kết hợp tất cả các mật khẩu có thể khi bạn không có ý tưởng về nó.
+ Brute-force Attack with Mask – Giảm thời gian phục hồi bằng cách xác định độ dài của mật khẩu bị quên, các ký tự,…
+ Dictionary Attack – Phục hồi mật khẩu file RAR bị mất bằng cách cố gắng kết hợp mật khẩu vào mật khẩu được xây dựng trong từ điển (mặc định), hoặc từ điển do người dùng tự tạo ra.

- Chế độ tự động lưu trạng thái phục hồi

Tự động lưu các trạng thái phục hồi theo mặc định sau mỗi 15 phút để bạn có thể tiếp tục quá trình khôi phục mật khẩu file RAR sau khi bị gián đoạn hoặc ngừng đột ngột. Khoảng thời gian lưu tự động này có thể được thay đổi theo ý muốn của người sử dụng.

- Vô cùng dễ dàng và hoạt động an toàn

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, chương trình khôi phục mật khẩu file RAR cho phép người dùng dễ dàng và an toàn phục hồi mật khẩu trong 3 bước đơn giản. Chương trình không gây bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào cho  dữ liệu - file RAR của bạn.

- Tìm kiếm tập tin bị mã hóa

Tính năng tìm kiếm giúp bạn tìm tài liệu RAR dễ dàng nhanh chóng trên toàn bộ máy tính. Có thể chọn để tìm kiếm trên cả máy tính hoặc tìm trong vài thư mục cụ thể.

Tải về RAR Password Unlocker tại đây.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất