Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 59
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Mozilla hiện đang thử nghiệm tới phiên bản Firefox 50, bạn đã có thể tải về để trải nghiệm những tính năng mới của trình duyệt này.

Mozilla cho biết họ sắp có thay đổi lớn nhất trên trình duyệt Firefox của mình, đó là việc hỗ trợ chạy multi-process (đa tiến trình) giống như Google Chrome. Phiên bản Firefox 48 hiện đang được thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt, hứa hẹn sẽ giúp trình duyệt này có thể đánh bại đối thủ là Chrome.

Bên cạnh thay đổi lớn này, mới đây Mozilla tiếp tục tiết lộ việc họ đang thử nghiệm tới Firefox 50 và có thể sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 8 sắp tới. Trong bản thử nghiệm Nightly build của phiên bản Firefox 50, Mozilla đã tích hợp thêm tính năng mới có tên Containers.

Firefox 50 sẽ có tính năng Containers, cho phép đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trong cùng 1 trình duyệt GrxhP7r

Đây là tính năng cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook hoặc Google cùng một lúc trên chỉ 1 trình duyệt duy nhất. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai tài khoản Facebook, mà không cần đăng xuất và đăng nhập lại.

Firefox 50 sẽ có tính năng Containers, cho phép đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trong cùng 1 trình duyệt KitVzzp

Bạn chỉ cần chon New Container Tab để mở một tab mới, sau đó đăng nhập một tài khoản khác là xong. Các lựa chọn Container Tab này bao gồm Work, Personal, Banking và Shopping, để giúp bạn dễ dàng sắp xếp theo từng mục đích của các tài khoản.

Bạn có thể đăng nhập một nick Facebook chỉ để theo dõi công việc, một nick Facebook khác của cá nhân để trò chuyện và theo dõi bạn bè, một nick Facebook khác để bán hàng trên mạng. Tính năng Container này sẽ rất hữu ích.

Hiện tại, Mozilla đã cho phép tải bản thử nghiệm của Firefox 50. Các bạn có thể tải về tại đây.

Nguồn: TTVN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất