Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trannhathumg
trannhathumg Spammer
Bài viết : 23
Danh vọng : 0
Tham gia : 02/04/2015
Bản cập nhật tháng 11 của Windows 10 mang đến nhiều cải tiến cho hệ điều hành của Microsoft, bao gồm khả năng lưu trữ ứng dụng của bạn đến không gian mở rộng trên thiết bị.

Với tính năng mới này, bất cứ ai không muốn mất không gian lưu trữ trong quý giá khi cài đặt ứng dụng Windows Store bây giờ có thể lưu trữ chúng trong một ổ USB hoặc ổ cứng gắn ngoài lớn hơn.

Cài đặt ứng dụng Windows Store vào bộ nhớ mở rộng MRT9SA2
Bản cập nhật tháng 11 của Windows 10 mang đến tính năng mới tiện lợi cho người dùng

Tính năng mới sẽ có sẵn ngay khi bạn tải về và cài đặt bản cập nhật tháng 11 mà Microsoft vừa phát hành. Nếu máy tính của bạn chưa được cập nhật, bạn có thể tự cài đặt nó bằng cách tải về bản cài đặt được cung cấp từ Microsoft.

Và khi quá trình cập nhật xảy ra, bạn có thể tiến hành thiết lập lưu ứng dụng của mình ra không gian lưu trữ bên ngoài như hướng dẫn dưới đây từ PCWorld.

Trước khi thực hiện bất cứ điều gì, bạn hãy tiến hành kết nối thiết bị lưu trữ ngoài đến máy tính của mình. Sau đó vào Start > Settings > System > Storage. Ở đó bạn sẽ thấy ổ đĩa lưu trữ vừa kết nối được liệt kê trong danh sách.

Cài đặt ứng dụng Windows Store vào bộ nhớ mở rộng 04xoYVp
Lựa chọn nơi lưu trữ ứng dụng khi cài đặt vào máy tính Windows 10

Dưới phần Save locations, bạn hãy nhấp vào trình đơn thả xuống dưới mục New apps will save to và chọn ổ đĩa lưu trữ ngoài mà bạn muốn sử dụng.

Tiếp theo, nhấn Apply để hoàn tất công việc.

Lưu ý: Nếu đang trên một máy tính và tính năng này không làm việc với một thẻ SD, hãy thử sử dụng một đầu đọc thẻ USB SD.

Khi thiết bị lưu trữ ngoài không được kết nối với máy tính của bạn, Windows 10 sẽ tự động trở lại lựa chọn bộ nhớ trong của máy để lưu trữ. Tuy nhiên, một khi bạn kết nối thiết bị lưu trữ bên ngoài trở lại, hệ điều hành sẽ quay ngược trở lại với sao lưu dữ liệu lên nó.

Nguồn: TNO

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất