Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bản đồ offline sẽ cho phép bạn xem bản đồ và tìm đường mặc cho không có kết nối Internet. Bằng cách này, bạn có thể thoải mái tra đường những khi đi du lịch tới vùng xa xôi không có 3G, hoặc khi đi du lịch nước ngoài chẳng hạn. Việc lưu offline còn giúp ích những lúc bạn... hết dung lượng 3G, khi đó tải 2G thì rất chậm, thà dùng bản đồ offline còn sướng hơn. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải bản đồ offline cho Windows 10 Mobile lẫn Windows 10 PC nhé.

Cách lưu bản đồ offline cho Windows 10 Mobile và PC:

1- Chạy ứng dụng Maps mới (lưu ý là chữ Maps, không phải HERE Maps).

2- Khi app đã chạy lên, bạn nhấn vào menu hamburger ở góc trên bên trái màn hình (nếu bạn đang xài Maps trên PC thì nút Settings nằm ở dưới cùng màn hình, không cần nhấn nút menu nữa).

3- Chọn vào Settings > Offline maps > Download or update maps.

4- Trong màn hình mới xuất hiện, bạn nhấn nút "Download maps", kế tiếp chọn lấy châu lục, quốc gia mà bạn muốn download bản đồ offline là xong. Bản đồ của Việt Nam có dung lượng khoảng 145MB, và bạn nên tải nó trước chuyến đi chơi xa của mình.

5- Khi bản đồ đã download xong thì bạn có thể thử tắt hết Wi-Fi và 3G đi để chạy chức năng tìm kiếm cũng như dẫn đường, y hệt như khi bạn xài có Internet. Thậm chí, ở các thành phố lớn, bạn còn xem được hình ảnh 3D của các tòa nhà lớn nữa kìa. Thật tuyệt.

6- Lưu ý: mặc dù không có mạng như bạn vẫn nên bật GPS để việc định vị được chính xác hơn.

Hướng dẫn cách lưu bản đồ offline trên cả Windows 10 Mobile lẫn PC 33063510
Ảnh chụp màn hình cách download offline map trên điện thoại

Hướng dẫn cách lưu bản đồ offline trên cả Windows 10 Mobile lẫn PC 33064710
Ảnh chụp màn hình cách download offline map cho máy tính​

Nguồn: Tinh tế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết