Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 59
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Dù ảnh đã bị ẩn trên tường (Timeline) nhưng nếu muốn vẫn có thể xem được, thông qua công cụ tìm kiếm Facebook Graph Search.

Nếu một người gắn thẻ (tag) bạn trên Facecbook, bạn có thể thiết lập Allow on Timeline để ảnh này được phép xuất hiện trên tường của bạn, ngược lại, lựa chọn Hidden on Timeline thì ảnh sẽ không hiện. Hành động ẩn ảnh nói trên không đồng nghĩa với việc bức hình này trở thành riêng tư mà nó vẫn hiện hữu thông qua công cụ tìm kiếm của Facebook, trên News Feed và nhiều vị trí khác.

Mẹo xem ảnh đã ẩn của bạn bè trên Facebook Screen10

Với công cụ Facebook Graph Search, bạn có thể "lục lọi" các bức ảnh mà người khác ẩn đi, ngay cả khi bạn chưa kết bạn với người đó, thông qua các bức hình mà họ được gắn thẻ. Để sử dụng phương pháp này, hãy tìm kiếm với từ khóa Photos of + tên Facebook của người bạn muốn xem ảnh.

Đơn giản hơn, bạn hãy vào Timeline của người đó rồi nhấp chuột vào ô tìm kiếm. Facebook lúc này sẽ đưa ra nhiều gợi ý trong đó có dòng Photos of + tên tài khoản Facebook. Chọn dòng này, toàn bộ ảnh mà người cần xem được gắn thẻ sẽ hiện trong phần Photos.

Mẹo xem ảnh đã ẩn của bạn bè trên Facebook Screen10

Nếu bạn chưa kết bạn với người cần tìm kiếm, chỉ những ảnh được gắn thẻ ở chế độ công khai (public) hoặc thẻ gắn bởi bạn chung (mutual friend) mới được hiển thị. Hình xem được bao gồm toàn bộ các ảnh ẩn và không ẩn trên Timeline của người đó.

Cách giữ ảnh riêng tư

Để đảm bảo những bức hình mà bạn không muốn người khác nhìn thấy, kể cả tìm kiếm bằng cách nêu trên, hãy gỡ các thẻ có gắn bạn.

Mẹo xem ảnh đã ẩn của bạn bè trên Facebook Screen11

Ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh thiết lập bảo mật bằng cách vàoSettings > Timeline and Tagging và tìm đến dòng When you're tagged in a post, who do you want to add to the audience if they aren't already in it?.Tại đây chọn Only Me để các bài viết mà bạn được gắn thẻ sẽ không chia sẻ với bất kỳ ai khác.

Thao tác này cũng gỡ toàn bộ các thẻ ảnh mà bạn được gắn trên các Fanpage, chỉ cho mình bạn xem chúng.

Mẹo xem ảnh đã ẩn của bạn bè trên Facebook Screen12
Facebook thông báo về việc ảnh được ẩn trên timeline nhưng không có nghĩa là nó hoàn toàn riêng tư

Nguồn: VnExpress

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất