Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 58
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Đã có Windows 10 Mobile build 10166, sửa nhiều lỗi, ổn định hơn, mời các bạn tải về 30823110

Microsoft hôm nay vừa phát hành Windows 10 Mobile build 10166 cho người dùng chọn chế độ cập nhật Fast. Bản build này không có nhiều tính năng mới, chủ yếu hãng chỉ tập trung sửa các lỗi của build 10149, nâng cao tính ổn định cũng như độ mượt mà cho cả hệ thống. Lỗi mất thông tin hiển thị sau khi nâng cấp hệ điều hành cũng đã được khắc phục, những vấn đề liên quan đến việc sử dụng mã PIN để unlock máy cũng không còn nữa. Lỗi sai màu thanh status bar trong ứng dụng Outlook Mail cũng không còn, việc tải app từ Windows Store cũng trở nên ổn định hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng đã gỡ bỏ hoàn toàn Windows Phone Store cũ, thay vào đó chúng ta sẽ chuyển sang dùng Windows Store mới (cũng mới vừa chấm dứt beta ngày hôm nay) khi cần tải hoặc mua app.

Ngay bây giờ bạn đã có thể cập nhật lên Windows 10 Mobile build 10166 bằng cách vào Settings > Update & Recovery > Phone Update.

Nguồn: Tinh tế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất