Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 59
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Vào ngày 6/11 vừa qua Google đã công bố trên blog Google Apps rằng họ không hỗ trợ cho Microsoft Internet Explorer 9 nữa, điều này có nghĩa là công ty sẽ không thử nghiệm các tính năng hiện tại và mới trên Google Apps hoặc Gmail cho việc tương thích với trình duyệt này. Nó không có nghĩa là người dùng Internet Explorer 9 không thể truy cập vào Google Apps hoặc Gmail lâu hơn, nhưng khả năng là sẽ có hậu quả trong thời gian dài.

Google ngừng hỗ trợ Internet Explorer 9 Image010
Một số tính năng có thể không hoạt động trong trình duyệt cũng là kết quả của việc chấm dứt sự hỗ trợ này. Chính sách hỗ trợ trình duyệt của Google luôn đảm bảo cho các phiên bản chính mới nhất của Firefox, Internet Explorer, Google Chrome và Safari. Và khi một phiên bản mới được phát hành thì phiên bản cũ thứ ba sẽ không được hỗ trợ bởi công ty nữa.

Google ngừng hỗ trợ Internet Explorer 9 Image011
Internet Explorer 11 được phát hành cho người dùng Windows 8 vào ngày 17/10/2013 như là một phần của bản nâng cấp Windows 8.1. Trình duyệt này cũng vừa được phát hành cho Windows 7 để bạn trải nghiệm những tính năng mới nhất trong nó mà không nhất thiết phải cài đặt Windows 8. Phiên bản mới nhất sẽ không cung cấp cho người dùng Windows XP hoặc Windows Vista, một vấn đề tồi tệ hơn là ngay cả Internet Explorer 10 cũng không sẵn có cho hai hệ điều hành trên. Hậu quả ở đây là cả XP và Vista chỉ có thể chạy các phiên bản được hỗ trợ của Internet Explorer khi sử dụng Gmail hoặc Google Apps.

Tuy vẫn có lựa chọn để sử dụng một trình duyệt web khác như Chrome, Firefox hay Opera, nhưng sẽ không luôn luôn như vậy, vì trong trường hợp Internet Explorer là trình duyệt web duy nhất được cài đặt trên các máy tính tại công ty, bạn có thể gặp các vấn đề trên Gmail hay Google Apps.

Google ngừng hỗ trợ Internet Explorer 9 Image012
Google cho biết rằng sẽ hiển thị một thông báo ngừng hỗ trợ với Internet Explorer 9 khi người dùng kết nối với Gmail hay Google Apps. Nhiều khả năng đây là một cơ hội để công ty quảng cáo Chrome của họ và các trình duyệt khác. Một số tính năng sau đây rất có thể không làm việc trong các trình duyệt không được hỗ trợ như: Calenders chỉ hiển thị trong chế độ read-only; Gmail chuyển đến giao diện HTML cơ bản; Drawings và Presentations trên Google Drive không hiển thị đúng.

Nguồn: XHTT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất