Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

coffee
coffee Thành viên ưu tú
Bài viết : 540
Danh vọng : 34
Tham gia : 04/12/2011
Tranh cãi xung quanh vấn đề táo biến đổi gen không bị thâm nâu 7492

Công ty công nghệ sinh học Okanagan Specialty Fruits của Canada đã phát triển thành công giống táo biến đổi gen giúp ngăn ngừa tình trạng táo bị chuyển sang màu thâm nâu sau khi gọt vỏ hoặc cắt lát để chế biến món ăn, điều đó rất có lợi cho các siêu thị trong việc bảo quản và kinh doanh loại trái cây này. Okanagan Specialty Fruits đã tiến hành đề xuất kế hoạch trồng và bán giống táo mới trên tại Mỹ nhưng gặp phải sự phản đối quyết liệt từ Hiệp hội Táo Hoa Kỳ, với lý do họ không muốn đánh mất đi sự tự nhiên vốn có của nó, đồng thời lo ngại những phản ứng không tốt từ phía người dùng đối với thực phẩm biến đổi gen. Dự kiến, Bộ Nông nghiệp Mỹ sẽ có 60 ngày để tiến hành một cuộc khảo sát về vấn đề trên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tranh cãi xung quanh vấn đề táo biến đổi gen không bị thâm nâu 5606

Được biết, bên cạnh pho mát thì táo cắt lát là một trong những món ăn khoái khẩu của người phương Tây. Vào năm 1990, Mỹ cũng đã chấp thuận việc kinh doanh sản phẩm táo biến đổi gen với tên gọi Arctic Apple trên toàn quốc. Hiện tại, lượng tiêu thụ loại trái cây này ở Mỹ mỗi năm là 8.72kg/người.

Tranh cãi xung quanh vấn đề táo biến đổi gen không bị thâm nâu 6539
Nguồn Theverge, NYT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết