Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

huyengoc
huyengoc Spammer
Bài viết : 7
Danh vọng : 1
Tham gia : 22/11/2013
Microsoft vừa tung ra bản cập nhật lớn đầu tiên dành cho Windows 10 PC. Trong đợt cập nhật này, hãng tập trung cải thiện hiệu năng làm việc của hệ điều, thời gian khởi động bây giờ cũng nhanh hơn 30% so với Windows 7 trên cùng một máy. Cortana thì có thêm chức năng nhận diện chữ viết trong Cortana Notebook để xác định số điện thoại, địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà để thiết lập nhắc nhở nhanh hơn. Cortana cũng đã có khả năng theo dõi sự kiện mà bạn sẽ tham dự hoặc phim đã mua vé để đưa ra thông báo về sự kiện đó, đồng thời có thêm chức năng gọi xe Uber.

Một thay đổi lớn khác liên quan đến Edge với hiệu năng và độ bảo mật được nâng cao, đã có chức năng Tab Preview (rê chuột lên trên tab để xem ảnh thu nhỏ của website), hỗ trợ đồng bộ Favorites và Reading list xuyên suốt nhiều thiết bị chạy Windows 10, tích hợp chặt chẽ hơn với Cortana. Microsoft cũng đã cải thiện Mail, Calendar, Photos, Groove, Xbox, Store, OneNote, Solitaire để chúng ổn định và chạy mượt hơn.

Ngay bây giờ bạn đã có thể download bản update bằng cách vào Settings > Update & Recovery > Windows Update.

Cũng trong dịp này, Microsoft nói rằng Windows 10 hiện đã bắt đầu được cập nhật cho Xbox, còn cho smartphone thì sẽ "sớm diễn ra" (trước đây hãng từng nói sẽ tung ra Windows 10 Mobile vào tháng 12).

Bản update lớn cho Windows 10 PC ngày hôm nay còn là bước chuẩn bị sẵn sàng để mang Windows 10 vào môi trường doanh nghiệp. Microsoft hôm nay ra mắt thêm 2 dịch vụ miễn phí là Windows Update for Business và Windows Store for Business để các cơ quan, tổ chức có thể kiểm soát chặt hơn việc update và cài app của các thiết bị Windows 10 mà họ sở hữu, cũng như đơn giản hóa việc cài đặt phần mềm hàng loạt cho nhân viên. Một số chức năng nâng cao để quản lý máy móc và dữ liệu cũng được cung cấp cho bộ phận IT.

Windows 10 PC có bản update lớn đầu tiên, cải tiến Cortana và Edge 35446910

Nguồn: Tinh tế
http://babymart.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết