Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 58
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Bản build 10134 trên Windows 10 được đánh giá là không có quá nhiều thay đổi so với các bản cập nhật trước đây.

Mặc dù bản build 10130 của Windows 10 chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng mới đây, bản build 10134 trên Windows 10 đã bắt đầu được phát tán trên mạng.

Những nâng cấp đáng giá trên bản build 10134 của Windows 10 Nhung-10

Bản build này được đánh giá là không có quá nhiều thay đổi so với bản build 10130, điều này cũng dễ hiểu khi bản thân Microsoft đã xác nhận càng về sau các bản build của Windows 10 sẽ rất ít tính năng mới, thay vào đó là tối ưu, vá lỗi và cải thiện hiệu năng là chủ yếu.

Còn sau đây là những nâng cấp đáng giá trên Windows 10 bản build 10134 mới nhất:

1. Snipping tool

Những nâng cấp đáng giá trên bản build 10134 của Windows 10 Nhung-11

Bên cạnh việc làm mới giao diện của ứng dụng Snipping Tool, Microsoft còn đem tới một tính năng có tên là Delay, cho phép người dùng làm chậm quá trình chụp ảnh màn hình, hỗ trợ thuận tiện hơn cho những công việc thường ngày.

2. Thêm tùy chọn trong Insiders

Những nâng cấp đáng giá trên bản build 10134 của Windows 10 Nhung-12

Với bản build mới, Microsoft đã cung cấp thêm một tùy chọn cho người dùng có tên gọi là "Stop Insider builds" giúp họ thôi không nhận thêm các bản cập nhật. Ngoài ra, người dùng còn được bổ sung một vài thiết lập liên quan tới các tính năng mới trên Windows 10, cho phép người dùng chọn lựa việc có tiếp tục thử nghiệm các tính năng này hay không.

3. Phát triển tính năng Snap

Những nâng cấp đáng giá trên bản build 10134 của Windows 10 Nhung-13

Nếu như trên Windows 7, tính năng Snap được sử dụng tương tự tính năng đa nhiệm nhiều màn hình trên di động, thì trên Windows 10, tính năng đã được xuất hiện trở lại nhưng hoạt động thông minh hơn. Bằng cách kéo các cửa sổ ứng dụng vào cạnh màn hình, "Snap Cover" trên Windows 10 sẽ sắp xếp các ứng dụng một cách hợp lý trên cùng 1 màn hình như hình minh họa ở trên.

4. Nút Home trên trình duyệt Edge

Những nâng cấp đáng giá trên bản build 10134 của Windows 10 Nhung-11

Với bản build 10134 mới, người dùng có thể dễ dàng bật/tắt nút Home trên trình duyệt Edge chỉ thông qua 1 nút gạt ngay trên trình duyệt. Ngoài ra, cũng vẫn sử dụng những cử chỉ này, việc mở/đóng các trang web yêu thích chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Nguồn: TTVN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết