Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CNTT
CNTT Thành viên ưu tú
Bài viết : 681
Danh vọng : 52
Tham gia : 29/11/2011
Tuổi : 58
Đến từ : Bàu Năng
Phương châm : Hạnh phúc là đấu tranh
Microsoft tích hợp Skype vào Windows 10: có một iMessage dành cho Windows Micros10
Việc tích hợp Skype vào hệ sinh thái Windows 10 sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ bên cạnh việc đem trở lại ứng dụng Messenging đã bị Microsoft đã khai tử trong bản cập nhật Windows 8.1.

​Trong sự kiện của mình ngày hôm qua, Microsoft sẽ tích hợp trực tiếp Skype vào hệ điều hành Windows 10 nhằm mang lại cho người dùng Windows một dịch vụ tương tự iMessage của Apple. Việc tích hợp Skype vào hệ sinh thái Windows 10 sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ bên cạnh việc đem trở lại ứng dụng Messenging đã bị Microsoft đã khai tử trong bản cập nhật Windows 8.1.

Ứng dụng Messaging mới tích hợp Skype sẽ cho phép người dùng chat và thực hiện cuộc gọi video/gọi thoại. Tất cả các cuộc hội thoại sẽ được đồng bộ hoá qua máy tính, máy tính bảng, điện thoại chạy Windows 10. Ứng dụng Messaging này có thể xem như là một phiên bản Skype Lite tương tự như Messages trên OS X.

Microsoft đã bắt đầu kết nối người dùng Skype với số điện thoại di động để giúp họ tìm thấy bạn bè đang sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng thay vì tìm kiếm ID của họ. Điều này cũng rất giống cách tiếp cận của iMessage và mang lại cho người sử dụng Skype trò chuyện với bạn bè một cách dễ dàng nhất.

Sự khác biệt lớn nhất giữa ứng dụng Messaging mới của Microsoft và iMessage là Skype có thể hoạt động trên đa nền tảng iOS, Android, BlackBerry, Windows...trong khi iMessage bị giới hạn trong hệ sinh thái của Apple.​

Việc tích hợp Skype trên điện thoại cũng cho phép gửi tin nhắn văn bản nhưng Microsoft hoàn toàn có thể mở rộng tính năng này để đồng bộ với PC giống như iMessage. Trong hệ sinh thái Windows 10, mọi ứng dụng đều giống nhau trên máy tính, điện thoại, và máy tính bảng, do đó việc Microsoft phát triển các tính năng của ứng dụng Messaging là điều chắc chắn.

Nguồn: The Verge

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất