Change background image
Trường THCS Bàu Năng
Thành viên không được đăng quảng cáo trên diễn đàn. Những bài viết mang tính chất quảng cáo thuần túy hoặc chèn link quảng cáo có thể bị sửa nội dung, chuyển vào thùng rác hoặc xóa mà không cần báo trước. Thành viên vi phạm quá 03 lần sẽ bị chuyển vào nhóm "Spammer".

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

matnai
matnai Thành viên tích cực
Bài viết : 148
Danh vọng : 20
Tham gia : 26/12/2011
Ngày 14.9.2013, nhiều phụ huynh học sinh Trường tiểu học Ngan Dừa, H.Hồng Dân (Bạc Liêu) bức xúc phản ánh, vào ngày 13.9 họ nhận được thông báo tất cả học sinh của trường phải nghỉ học và được học bù vào ngày 14.9. Nguyên nhân nghỉ học không được nhà trường thông báo cụ thể cho phụ huynh.

Đám cưới con Trưởng phòng GD-ĐT huyện, cho học sinh nghỉ học? Dam-cu10
Sân Trường tiểu học Ngan Dừa được trưng dụng làm đám cưới cho con trai Trưởng phòng GD-ĐT huyện
Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì nhiều phụ huynh mới biết nguyên nhân con em của họ phải nghỉ học vì nhà trường phải nhường mặt bằng, khuôn viên sân trường để tổ chức đám cưới cho con trai ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT H.Hồng Dân.

Theo nhiều người chứng kiến, trong sân trường và ngay cổng trường được trưng dụng dựng lên 3 mái che lớn phục vụ tiệc đám cưới có trên 40 bàn tiệc.

Theo Ban giám hiệu Trường tiểu học Ngan Dừa, nhà ông Sơn nằm đối diện với trường học, do mặt bằng nhà hẹp nên ông Sơn mượn khuôn viên trường để làm chỗ đãi tiệc đám cưới cho con trai được thuận tiện và hoành tráng hơn.

Trao đổi với Thanh Niên, một cán bộ lãnh đạo Huyện ủy Hồng Dân cho biết ngày 13.9, Trường tiểu học Ngan Dừa tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức toàn trường nên có cho toàn bộ học sinh nghỉ học. Tuy nhiên, ông Sơn “kết hợp” để tận dụng sân trường tổ chức làm đám cưới cho con trai là không đúng, gây tai tiếng với phụ huynh. Huyện ủy sẽ chỉ đạo kiểm tra, chấn chỉnh kịp thời.

Nguồn: Thanh niên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất